เกี่ยวกับฉัน

 

        บริษัท แคทแนป แอท โฮม จำกัด หรือในนาม CATNAP (แคทแนป)  แบรนด์พรมและสินค้าตกแต่งบ้าน หลากหลายสไตล์ คุณภาพดี และครบถ้วนทุกการใช้งาน ทั้งพรมปูพื้น พรมเช็ดเท้า พรมดักฝุ่น พรมห้องครัว ฯลฯ และสินค้าตกแต่งบ้านหลากหลายรูปแบบ

        เรานำเข้าและจัดจำหน่าย พรมและสินค้าตกแต่งบ้านต่าง ๆ เพราะอยากให้ทุกคนได้สนุกกับการตกแต่งบ้าน ได้แสดงตัวตนของตัวเองออกมา ผ่านการตกแต่งบ้าน ของทุกชิ้นในบ้าน รวมถึงดีไซน์ในการตกแต่งบ้านทุก ๆ มุม ของแต่ละชิ้นก็เหมือนการสะสมและสะท้อนถึงความเป็นตัวตน ความทรงจำ และประสบการณ์ที่ผ่านเข้ามาในแต่ละช่วง

        เราอยากให้ทุกคนได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานคงทน ยาวนาน สามารถใช้งานได้จริง รวมถึงมีดีไซน์และสไตล์ที่สวยงาม ทันสมัย และบ่งบอกตัวตนของคุณได้ เรามีการคัดเลือกสินค้ากันอย่างจริงจัง เพื่อให้ได้สินค้าที่ดีที่สุด สามารถตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าแต่ละท่านได้อย่างดีที่สุด และได้สั่งผลิตโดยตรง จากโรงงานที่ดีหลาย ๆ โรงงาน เพื่อให้ได้สินค้าที่คุณภาพดี และตรงปกที่สุด พร้อมจัดส่งให้คุณถึงบ้าน

        เราจัดจำหน่ายสินค้า ทางช่องทางออนไลน์ และอี-คอมเมิร์ซ ต่าง ๆ รวมถึงมีโชว์รูม เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองและสัมผัสสินค้าจริง และได้รับสินค้าที่พึงพอใจ โดยสามารถเข้ามาชมและเลือกซื้อสินค้าได้ที่ Catnap Home Decor พรมและสินค้าตกแต่งบ้าน โครงการ เวิร์คเพลส เพชรเกษม 81-2

        เรามีทีมแอดมินผู้เชี่ยวชาญ พร้อมบริการให้คำแนะนำและให้คำปรึกษา เพื่อตกแต่งบ้านและเลือกสินค้าตกแต่งบ้าน ให้เหมาะสมและเข้ากับบ้านของลูกค้ามากที่สุด หากคุณลูกค้าต้องการติดต่อสอบถามแอดมิน สามารถติดต่อได้ทางไลน์ @catnap.room และทางแชทของทุกช่องทางการจัดจำหน่าย และเบอร์โทรศัพท์ 092-329-7165

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้