คำถามที่พบบ่อย

FAQs

CATNAP คือแบรนด์พรม โปสเตอร์ผ้า และสินค้าตกแต่งบ้าน หลากหลายสไตล์ คุณภาพดี และครบถ้วนทุกการใช้งาน ทั้งพรมปูพื้น พรมเช็ดเท้า พรมดักฝุ่น พรมห้องครัว ฯลฯ และสินค้าตกแต่งบ้านต่าง ๆ นำเข้าและจัดจำหน่าย โดย บริษัท แคทแนป แอท โฮม จำกัด

พรมมี 4 ประเภท โดยแบ่งตามการใช้งาน ดังนี้

 • พรมเช็ดเท้า ใช้สำหรับซับน้ำบริเวณเท้า หลังจากเข้าห้องน้ำ หรือบริเวณทางเข้า-ออกบ้าน สามารถวางหน้าห้องน้ำ บริเวณประตูต่าง ๆ และสามารถตกแต่งบริเวณต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ
 • พรมดักฝุ่น ใช้สำหรับดักฝุ่น ดักเศษดินทราย บริเวณทางเข้าบ้าน สามารถวาง Outdoor ได้ ดูแลรักษาง่าย เพียงฉีดล้างและตากให้แห้ง
 • พรมปูพื้น ใช้สำหรับปูบริเวณพื้นบ้าน เพื่อใช้ตกแต่งให้สวยงาม และรองพื้นให้ได้สัมผัสที่นุ่มขึ้น และปกป้องไม่ให้พื้นเกิดรอยจากการใช้งาน
 • พรมห้องครัว PVC ใช้กันลื่นและกันเปื้อนบริเวณห้องครัวเป็นหลัก มีความหนาและนุ่ม ทำให้ไม่เมื่อยเวลาต้องยืนบริเวณเคาท์เตอร์ หรือ ครัวเป็นเวลานาน ทำความสะอาดง่ายเพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดบริเวณที่เปื้อน

 • พรมเช็ดเท้า สามารถซักหรือดูดฝุ่นได้ ไม่แนะนำให้นำเข้าตู้อบที่มีความร้อนสูง
 • พรมดักฝุ่น สามารถฉีดล้างทำความสะอาด และตากให้แห้ง
 • พรมห้องครัว PVC ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดให้สะอาด
 • พรมปูพื้น ขนาดใหญ่ แนะนำให้ดูดฝุ่นเป็นหลัก สามารถใช้แปรงขนอ่อนแปรงเพื่อทำความสะอาดและตากให้แห้ง
 • พรมขนกระต่ายเทียม แนะนำให้ดูดฝุ่นเท่านั้น

สินค้าทุกชิ้นในร้านเป็นสินค้าพร้อมส่ง สามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากมีการสั่งซื้อและชำระเงิน ไม่ต้องรอสินค้านาน

เรามีช่องทางต่าง ๆ ตามด้านล่างนี้เลยค่ะ
สามารถสั่งซื้อและติดตามได้ทุกช่องทาง กดที่ลิงค์ได้เลยนะคะ

สามารถติดต่อได้ทาง
LINE@ : @catnap.room คลิกเพิ่มเพื่อน หรือทางช่องแชทของทุกช่องทางการขาย

ค่าจัดส่ง 29 บาททั้งออเดอร์ ทั้งชิ้นเล็กและชิ้นใหญ่ (พื้นที่ห่างไกลตามกำหนดของขนส่ง บวกเพิ่มออเดอร์ละ 50 บาท)

ทางแบรนด์จัดส่งด้วยขนส่งเอกชน ทุกวัน จันทร์-เสาร์ โดย

 • ขนส่ง J&T Express ลูกค้าจะได้รับสินค้า 1-3 วันหลังจัดส่ง (พื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล) และ 2-5 วันหลังจัดส่ง (พื้นที่ต่างจังหวัด) และ
 • ขนส่ง Best Express ในกรณีที่เป็นสินค้าชิ้นใหญ่ ลูกค้าจะได้รับสินค้า 1-3 วันหลังจัดส่ง (พื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล) และ 2-5 วันหลังจัดส่ง (พื้นที่ต่างจังหวัด)

สามารถจัดส่งทาง Delivery ได้ โดยคิดราคาตามค่าจัดส่งจริง

มีบริการให้คำปรึกษาในการตกแต่งและเลือกซื้อสินค้า โดยผู้เชี่ยวชาญ สามารถแจ้งความต้องการใช้งาน โทนสี ขนาด หรือรูปห้องเพื่อขอคำแนะนำจากแอดมินได้เลยนะคะ

ทางร้านมีการรับประกันสินค้า 7 วัน หลังได้รับสินค้า หากสินค้ามีตำหนิหรือมีปัญหาการใช้งานที่เกิดจากการผลิตหรือการขนส่ง ทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าหรือคืนเงินให้ลูกค้าทันทีตามเงื่อนไข

สามารถขอใบเสร็จรับเงินและใบกำกับภาษีได้

มีราคาส่งค่ะ ทางร้านยินดีให้บริการลูกค้าองค์กรทุกท่าน สามารถติดต่อทีมขายได้โดยตรง ที่เบอร์โทรศัพท์ 092-329-7165 (คุณแบงค์)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้